GV, NV trường MN Lương Thông đến thăm và tặng quà cho em Nông Thảo Nhi là học sinh nghèo mồ côi cha mẹ tại xã Lương Thông, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Sáng ngày 02/04/2021, GV, NV trường MN Lương Thông đã đến thăm và tặng quà cho em Nông Thảo Nhi là học sinh nghèo mồ côi cha mẹ tại xã Lương Thông, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Em Nông Thảo Nhi - Một cô bé 7 tuổi, học lớp 2 ở xóm Nà Ke, xã Lương Thông, huyện Hà Quảng có một hoàn cảnh rất đặc biệt. Năm 2020 mẹ mất, 4 tháng sau bố đi tù, cháu ở với bà nội. Nhưng không may tai hoạ ập đến khi mấy hôm trước bà lâm bệnh nặng và đã qua đời. Một đứa trẻ mất đi chỗ dựa duy nhất là bà nội, sống trong căn nhà lụp xụp, gió thổi tứ phía... Nhằm chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của em, GV, NV trường MN Lương Thông đã đến thăm gia đình em và hỗ trợ 1.300.000 đồng. GV, NV trường MN Lương Thông  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe em và gia đình, động viên em luôn vượt khó học giỏi để trở thành người có ích giúp đỡ gia đình.

Hình ảnh: